Nhờ các chuyên gia tư vấn giúp nên mua xe ôtô loại nào cho tiết kiệm nhiên liệu.?

Tư vấn cho e?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Tiêu chuẩn lớn nhất khi mua xe của bạn là tiết kiệm nhiên liệu. Theo tôi bạn chọn xe theo các nội dung sau: - Dung tích xilanh nhỏ nhất mà các nhà sản xuất ô tô có thể chọn. - Công nghệ chế tạo động cơ tiên tiến nhất. - Hãng sản xuất ô tô có thương hiệu uy tín về tiết kiệm nhiên liệu. - Mua xe phải là xe mới 100%. Một số gợi ý về ô tô phù hợp với yêu cầu của bạn: KIA Prie, Moning, Matit, Toyota Yaris 1.3, toyota corolla 1.3...