Bạn thích dòng xe Future nào nhất ?

Future? Future 2? Future Neo hay Future Neo F1?
smallgirl
Trả lời 16 năm trước
Tớ thích dòng Future II nhất, dáng đẹp, máy khỏe, nhưng mà đi hơi tốn xăng [:(]
Nguyễn Ngọc Hưng
Trả lời 16 năm trước
Tôi không đi xe Future nhưng mà mỗi lần được ngồi sau xe Future Neo thì cảm nhận rất thoải mái, vững chãi và xe đi rất lướt. Nếu bạn là nam giới nên mua xe đó (Màu đen rất đẹp)
hoang son
Trả lời 16 năm trước
To thich future Neo f1. Trong dang khoe' chac chan, tieu phi xang it
MR hung
Trả lời 16 năm trước
đi yếu xìu nhất là con F II neo . đi 1 người số 2 yếu, đi 2 ng` số 2 ko lên nổi T_T,,, đúng là cái gì rơi vào tay VN làm có khác
macaroni
Trả lời 16 năm trước
Future Neo máy khỏe mà tiết kiệm xăng phết.
Tran Yen Can
Trả lời 16 năm trước
hê hê, Future à? Có vẻ tót đấy, trông oách ra phết. Tớ cũng định mua 1 cái GT mà
tieu tien nu
Trả lời 16 năm trước
Neo [:x]
Trả lời 16 năm trước
Tui đag chạy con GT màu đen đây(mua từ ngày chưa quảng cáo luôn). Nói chung là tạm ổn. Mỗi tội đi trời mưa hơi bắn do yếm bé wá và con này chạy cũng hại nhông xích lắm. Vẫn thik Future đời đầu hơi.
nguyen thanh nam
Trả lời 16 năm trước
future neo GT trong rat dep va tot it nhien lieu