Cần mua xe ware dream trung quoc cũ không giấy tờ

cần mua xe ware dream trung quoc cũ không giấy tờ,mua để đi học nếu ai có xin liên hệ số điện thoại 0988085069 nếu ngừoi bán ở Tp HCM thì có thể liên hệ gặp trực tiếp
linh
Trả lời 14 năm trước
Xin bạn vui lòng pm anhoi_nhaemngheo Xe dzem mới cứng nhập khẩu thùng từ trung quốc về việt nam không giấy tờ luôn! giá cả thương lượng sau ! chúng tôi chuyên cung cấp các loại xe không giấy tờ :D Như : SH, X ,Novo,siur,dzem! xe taonf bộ đều không có thuế nhập khẩu trực tiếp từ TQ