Hỏi về Win?????

em vừa được ông bác nhượng cho con Win 100(Đỏ).nói thật đây là con xe đầu tiên thuộc quyền sở hữu của em! xe thi đi lâu rùi ạ! nhưng đc bảo dưỡng tốt nên đồ còn jn 100% Em đi được rùi,nhưng có cái lúc đầu đạp mãi mà nó ko nổ,cứ bị trôi côn,khiến vừa mất sức mà..... Bác nào chỉ giùm em cách chỉnh với? và có tốn kém niều ko? Thank you very much!
le van khong
Trả lời 14 năm trước
Xe Win đạp khá nặng do cơ cấu bàn đạp của nó không giống Dream.Tuy nhiên vì xài CDI nên cũng nhạy.Những người không quen đạp rất mệt vì xe thuộc loại năng đạp nhất trong các loại xe máy.Win có hai khuyết điểm: -Năng đạp ,không có đề.(xe có đề là xe dỏm,TQ) -Đèn yếu không sáng vì xài điện 6 volt. Ngoài hai khuyết điểm trên xe Win chạy đường đíạ hỉnh rất tuyệt.Ống nhún trước rất êm hơn Nouvo LX ,AB,hơn tất cả những xe hiện đang lưu hành.Độ nhún ống trước có biên độ trên 12cm.Ống nhún sau thì kém,hay bị xì phải phục hồi hay thay được. Bạn nên thay bugi mới loại nóng nếu thường đi chậm.Tốc độ tối đa của Win khoảng 110km nếu xe tốt.Sữa cũng dễ giống như dream thôi!