Sirius mới mua mà bị hư nhờ giúp đỡ?

Em mới tậu con Si mà đi đc 250km đã thấy có mấy vấn đề: - Nó là Si R nên phanh đĩa dính mưa là phanh đi kêu kít kít kinh tai- thợ bảo ko sửa đc. em chả biết thế nào? - Xe để qua đêm mà lúc nổ máy chưa đầy 5 phút (đi 1 km) đã nóng bỏng tay,mở cốp yên xe nóng cả nhựa bên trong, áo mưa dính vào cháy đen ở bô (ống xả) Các anh có cách gì giúp em xử lí với. Em định mai ra cửa hàng bảo hành.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Xe bạn còn mới nên máy còn rodai nên nóng hơn bình thường, bạn cứ chạy hơn 1000km đi rùi sẽ thấy ko còn tình trạng như vậy nữa, còn việc bạn để áo mưa dính vào pô, vì áo mưa = nhựa nên dính vào pô đang nóng thì nó chảy là chuyện bình thường ko có gì phải lo cả. Xe bạn mới mua còn sẽ thấy tình trạng chạy về nghe mùi khét khét, pô nó nổ tí tách cũng vui tai lắm bạn cứ rodai xong là hết thui, yên tâm đi nhé. Mình cũng đi Si và cũng gặp tình trạng này rùi Còn việc thắng đĩa đi trời mưa kiu kít kít là tại vì đi mưa dính đất cát vào đĩa thui, bạn rửa xe kĩ kĩ tí là hết Chúc bạn hài lòng với con Si của mình nha.