Hỏi về cổ phốt Jupiter V đời 2003?

Xe em vừa thay bộ bát fốt vòng bi đi được mấy tuần giờ lại thấy kêu lọc cọc ở fần đầu khi đi qua sóc E đã hoàn thiện tòan bộ fần nhựa rất chắc chắn, không thể tại nhựa được, vậy nguyên nhân là do đâu hả các bác ? ? khó hiểu quá Thanks các bác đã tư vấn
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bác check lại phuộc nhún xem có cứng quá không. còn cổ thì bác ra mấy tiệm làm cổ cho nó làm lại, thay bi rời luôn. Bác ở đâu, nếu ở SG thì có thể tham khảo Hồng Phát, Minh Thọ ( Lí Thái Tổ), Đa (Ngô Quyền).