Đèn báo bơm xăng và nhiệt độ máy của xe Air Blade FI ở đâu?

[gallery]/7/ryc1245735443.JPG[/gallery] 1. Mình có thấy số nào chỉ nhiêt độ đâu ta? 2. Cái dè con nằm sát bánh hơn dè chế nhưng không biết có vướng 2 cây YSS không nhỉ? 3. Miếng nhựa ở quạt gió hình vuông giống Thái thì phải? Kệ đẹp hơn miếng hình tròn cũ là được hehe
nobody12
Trả lời 14 năm trước
Cái báo nhiệt độ nước làm mát (cũng là nhiệt độ động cơ) khi đèn này sáng đỏ, là động cơ bị nóng quá giới hạn. bình thường ko sáng [gallery]/2/pyj1245735642.jpg[/gallery] Cái này giống con Exciter. Khi nào nhiệt độ két nước cao quá thì đèn sẽ đỏ. Lúc đó nên dừng xe chờ đèn đỏ tắt thôi đỏ. Thường nếu xe bị vậy là có vấn đề về tản nhiệt (Bơm nước kém, Hết dung dịch làm mát. dầu máy quá bẩn hoặc ít). Hoặc do xe đi ở tốc độ quá cao trong thời gian dài (chạy cao tốc tít mù cả tiếng đồng hồ). Hầu hết mọi người đều không bị đèn đỏ. Ex khi khởi động khóa điện cảm biến sẽ test nhiệt độ dung dịch làm mát. Lúc đó mới đỏ. Sau 2s là tắt. Có bác bảo là chạy 95Km/h là xe run lên rồi. Động cơ 108cc. Theo honda nó có công suất 6.7 kilowatts = 8.984848 hp. Hơn nữa lại là xe Ga nên đành chịu thôi. Tầm ~100km/h là maxspeed hợp lý. Bác nào muốn xe khỏe thì mua Ex như em. dung tích cylinder là 134.4cc. Rẻ hơn ABi Vietnam 5-7 triệu mà maxspeed là 140km/h. Công suất: 8.45 kilowatts = 11.3316367 hp. Thể thao và đàn ông hơn.