Chưa đi đăng ký xe máy mà giấy tờ con dấu bị mờ, hỏng.

Em da mua mot chiec xe may sh150i, do trời mưa nên con dấu trên giấy tờ hải quan bị mờ, như vậy khi em đi nộp, đăng kí xe thì cơ quan công an không nhận. Mong anh chị hướng dẫn em nên phải làm như nào ạ! và chỉ giúp em các điều khoản như thế nào để em hiểu được vấn đề này khi yêu cầu cửa hàng làm lại giấy tờ cho em. ví dụ: các cách thức, chi phí khi phải làm lại giấy.
Trả lời 14 năm trước
Giờ chỉ có cách bạn phải liên hệ lại với bên Hải Quan, cấp lại thôi. Nếu không thì Bạn thử liên hệ tới đây xem thế nào nhé! [quote]_Nhận làm giấy tờ, đăng ký xe máy các loại...."Chủ yếu là đăng ký ở Hà Nội"....các dòng xe, hãng xe và các đời xe đăng ký tại Hà Nội _Nhận làm lại đăng ký bị mất hoặc cũ, hỏng muốn đổi nhanh khi không phải là xe chính chủ...giá là: 3tr chẵn _Nhận làm lại (BKS)biển số bị mất hoặc cũ, hỏng cần làm mới...."Chỉ nhận biển Hà Nội" giá là: 1,1tr chẵn _Nhận đặt làm (BKS)biển số đẹp...giá cũng tùy theo yêu cầu chủ xe (VD: như ngày tháng năm sinh...lộc phát...biển 4 số 9...biển 4 số 8...vv...vv...) _Không nhận làm rút hồ sơ và thay tên, đổi chủ xe máy ở tỉnh khác về HN và ngược lại (Trường hợp đã rút hồ sơ ở tỉnh khác về và đóng thuế đầy đủ rồi thì có thể làm đăng ký tại HN được) ***ĐẶC BIỆT: Không nhận làm giấy tờ, đăng ký giả hay làm đăng ký, (BKS)biển số của những xe ăn cắp, xe ngoài luồng không có nguồn gốc minh bạch....! Mọi thắc mắc và thông tin cần hỏi vui lòng reply tại: TOPIC này hoặc YM! Cảm ơn đã đọc tin và up hộ ! LH: Mr.Tuấn Anh --> chữ ký ***Ghi chú: Mình đã làm rất nhiều (BKS), đăng ký xe cho các khách hàng trong và ngoài muare.vn nên những thông tin về giá(CHUẨN) hoặc yêu cầu về thủ tục các bác yên tâm nhé đừng hỏi nhiều mà hãy liên lạc cho tôi ngay ! Ai có nhu cầu làm lại đăng ký hoặc (BKS)biển số xe hãy liên lạc và nhắn tin SM, SK, (BKS)biển số để tôi check rồi thông tin lại ngay ! Tất cả mọi thủ tục đều làm việc tại nhà và có giấy chứng nhận thỏa thuận giữa 2 bên ! Alo: 0976 128312 http://muare.vn/forum/Hoptac-Dautu/2205733.ttvn http://muare.vn/forum/raovat/2205741.ttvn thanhnamjsc_vn@yahoo.com[/quote]