Giá xe Ari Blade F1

neu mua xe Ari Blade F1 cua HONDA bao gom tat ca ca bien so thi gia cua no la khoang bao nhieu xin hay cho gia chinh sat . MONG DUOC NHAN THU SOM
Shop Online Mini Minh Hằng
Trả lời 14 năm trước
Giá bán lẻ xe AIR BLADE F1 (của Honda Việt Nam) hiện nay là 31.990.000 VND.Nếu mua,bạn sẽ mất thêm khoảng hơn 1 triệu cho tiền đăng kí xe. Tổng cộng sẽ hết khoảng 33 triệu.
cuong
Trả lời 14 năm trước
Còn tùy theo bạn Dk xe ở đâu nữa.Ở hn tiền Dk vs tiền biển khoảng 2t
Khoa Dang
Trả lời 14 năm trước
Đấy chỉ là giá đề xuất của HonDa việt nam thôi. giá đề xuất là 32 triệu nhưng các HEAD ế nhiều quá nên toàn bán với giá 28 triệu thôi. Nhưng với giá thế cũng có ai thèm mua đâu. Bạn mang 30 triệu ra HEAD đập vào mặt nó bảo lấy cho con AB Fi. Rồi nó tự hiểu và làm biển số và giấy tờ cho bạn ngay.
Nguyễn Hữu Hoàng
Trả lời 14 năm trước
Tưởng AB bán toan 38-39t cơ mà mua ở đâu mà rẻ vậy bạn :D
Phạm Thị Thu Huyền
Trả lời 14 năm trước
Sau khi tổng cục thuế thanh tra các đại lý, giá bán xe đã đúng với giá qui định của honda.Bạn nào có nhu cầu mua hãy mua đúng giá nếu không chúng ta hẫy tẩy chay vì quền lợi của chính mình
Mr Quỳnh
Trả lời 14 năm trước
Ari Blade F1 (Công nghệ phun xăng điện tử) đã đi hỏi một loạt head có chỗ là 37 chỗ là 38 (chưa bao gồm đăng ký biển số nhé).