Tư vấn giúp em mua xe ga: Giữa Click và SCR/Lead nên chọn xe nào? Chất lượng cũng như độ ăn xăng của 2 xe ra sao?

Xin chào các bạn, các bạn ơi cho tớ xin ý kiến với. Tớ cao 1m56,nặng 42 kg. Tớ đang phân vân giữa LEAD và CLICK không biết cái nào phù hợp với tớ và chất lượng cũng như độ ăn xăng của 2 xe ra sao? Mong các bạn tư vấn giúp cảm ơn các bạn nhiều[):D(]
doducngoc
Trả lời 14 năm trước
Chọn xe này còn căn cứ vào tuổi nữa bạn, nếu là Teen cỡ 18Tuổi - <30T, thì click hay click play thích hợp với bạn. Bạn chưa cần cái cốp lớn đựng nhiều đồ. Giá mua xe bao giấy ở HCM ~28T Click), 28T5 (click play) bao giấy. Còn lớn hơn 30Tuổi hay có gia đình thì Lead thích hợp hơn, nó có cái cốp rộng, chứa đủ lọai đồ. Giá mua bây giờ tốn hơn click khỏan 36.5T-37T bao giấy (ở SG). Xe Click dùng bộ chế hòa khí thường, hao xăng 40Km/Lít, Xe Lead dùng bơm xăng điện tử, nhưng bánh nhỏ nên hao hăng cũng bằng ~40Km/L. Cả 2 xe khi mua cũng đều được bảo hành của Honda VN [;)]