Muốn mua xe Rebel 110cc?

Em ở Tuyên Quang muốn mua xe moto hiệu Rebel 110 thì mua ở đâu? nghe nói Rebel chưa có đại lý ngoài bắc, em muốn mua phải trả phí vận chuyển bao nhiu? và nhận hàng ở đâu? giúp em với các bác nhé.
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào link này tham khảo nhé http://www.vatgia.com/hoidap/3893/138941/em-muon-hoi-ve-xe-rebel-110cc.html Sau đó bạn có thể gọi điện trực tiếp đến cửa hàng để hỏi thêm thông tin chi tiết, hoặc bạn có thể lên google tìm hiểu thêm về chiếc xe này