Air bale gắn kèn hơi có hư bình không???

Air bale gắn kèn hơi xe tải nhỏ có hư bình ko với lại giá cã bao nhiu nói cho mình biết với[:-/]
lê giáp tý
Trả lời 14 năm trước
theo tớ vì công suất của kèn nó không quá lớn nên dòng điện mà nó cần không lớn lắm nên có thể lắp được nhưng theo tớ cậu k nên lắp vì: + gây cảm giác khó chịu cho người đi đường, dễ làm người ta giật mình sẽ gây tai nạn(đặc biệt là các cụ già) +tốn tiền +còn nhiều thứ bất tiện nữa nhưng tớ chưa nghĩ ra....he..he
Ty Boy Pham
Trả lời 13 năm trước

theo mình nghĩ xe nào cũng có thể gắn được ! và dòng điện để cho kèn hơi hoạt động chỉ khoảng vài W thôi! và giá thành thì khoang 500k đổ xuống bạn yên tam nhá nhưng mình nghĩ mấy trò ấy thì nguy hiểm cho người già vì dễ gây tai nạn lắm nha! .... nên để ý mấy chú CSGT nữa nha! chúc bạn vui vẻ