So sánh Excel 2 125cc mới ra với Excel 2 150cc và Shark nên chọn mua xe nào?

Hiện nay SYM đang làm nóng thị trường với SHARK 125cc, tuy nhiên giá cả cũng đã thổi lên quá nóng 56 - 57 triệu. Trong khi đó SYM cũng " âm thầm " ra mắt Excel 2 125cc. Tôi được biết con Excel 2 125cc này nhân một hôm đi ngang SYM số 170 E Phan đăng Lưu Bình Thạnh. Hiện 2 con xe mới nhất này vẫn còn tại đó. Chúng ta có nên quá chú ý đến SHARK hay không ? trong khi con Excel 2 mới cũng 125cc mà giá lại mềm hơn rất nhiều : 37,5 triệu loại thường và 38,5 triệu cho loại có bảng đồng hồ điện tử. Vì thế tôi xin phép lập topic để chia sẻ những kinh nghiệm của những người đã từng sử dụng Excel 2 150cc và những suy nghĩ so sánh về ưu khuyết điểm của chiếc xe mới Excel 2 125cc. Rất mong được các bạn gần xa đã từng sử dụng Excel 2 chia sẻ, tất nhiên bất kỳ ai quan tâm đến chủ đề đều được hoan nghênh Xin cám ơn
Gà con
Trả lời 14 năm trước
Các bác muốn con xe tốt nhất của SYM ở VN thì là Excel 2 150cc, còn con Shark này chắc để cạnh tranh với Nouvo, Airblade, có vẻ hơn ở cái bánh không ruột và mâm đúc thôi.