Mình định mua xe Suzuki Hayate 125 ( vành đúc ) nhưng thắc mắc về cái phụ tùng thay thế của nó??? có hiếm và mắc ko???

trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
http://www.vatgia.com/536/171008/thong_so_ky_thuat/suzuki-hayate-125-v%C3%A0nh-%C4%91%C3%BAc.html Bạn tham khảo thêm ở link này nhé, phụ tùng thay thế thì bạn ra các cửa hàng được suzuki ủy nhiệm thôi, có thể ở ngoài cũng có nhưng sẽ không bảo đảm chất lượng, Dòng xe này ở Việt Nam không thịnh hành nhiều như các loại xe của Honda nên chắc sẽ hiếm và đắt, giống như của Yamaha vậy
fellit
Trả lời 14 năm trước
Xe sản xuất ở VN nên phụ kiện không thiếu đâu bạn ạ. Đang sở hữu 1 em! Máy mạnh: Đúng, khá mạnh. Nhưng chạy tốc độ cao mới thấy được, chạy trên 60 thì khả năng tăng tốc còn rất tốt. Nhưng nước đề xe ì, kêu la thảm thiết. Đó là đặc điểm dòng xe, mọi người đừng vội nhìn vào đây mà đánh giá, vì hầu hết bạn gặp "máy la" là người ta đang "cố vọt" ở tốc độ dưới 40kmh. Khác hẳn với Mio nước đề cực ngon thì Ha nước đề rất ẹ. Chỉ có đi trường là ngon, chạy tầm ~80kmh là vi vu:x Xe nặng: Nặng lắm à nha. trước giờ dắt xe nào hầu như cũng hỏng đít lên được nhưng Hayate thì phải coi lại [:-SS] Thằng em lớp 12 rồi mà kêu nó dùng 2 tay nhấc cái đít lên mà nó nhóm lên nhóm xuống cái xe chỉ nhún phuộc thôi, chả lên tẹo nào cả [:))] Đừng thấy xe đi ngoài đường pe pé mà lầm, leo lên mới biết nó cao, to và rất nặng nha [;;)] Về đua với Atti thì hem biết, vì lúc đua xe còn rodai nên xót xe hem dám đua. Nhưng thật là atti mình nghĩ k vừa đâu. Mio đứt đuôi với nó nha bạn [;)] Còn với AB thì dù Ha đề yếu nhưng 500m bắt xác quăng thùng rác, đường trường thì sở trường Su đừng hỏi! Nhận xét chung thì vầy: Xe nặng, cứng cáp, kiểu dáng hơi chuối dành cho công sở chắc ổn. Đề pa ì ạch, máy kêu to, xác nặng nên lạng lách + phanh rất khó, vất vả:-L Đi trong TP cho 3 điểm vì còn khó lách hơn co Fu I vốn cũng to xác. Đường trường 8-9 điểm êm re ngay cả khi trên 80-90. Cảm giác rất an tâm! Có thử nước đề với LX rồi, chạy từ khoảng 40kmh, lên 90 bắt đầu LX bỏ từ từ từng tấc một. Cũng 1 phần xe e bị trục trặc tí [:(]. Nhưng chắc lên 100 là LX hốt Ha [;)] Nếu không có đủ lúa, muốn 1 con xe đi khá, ổn định thì Ha ngon đó bạn. Muốn bốc, lạng lách trùm mua Mio nha. Còn thêm được tí gạo thì lấy LX cả kiểu dáng và speed đều đang là trùm dòng xe trung (ý kiến riêng) :)>-