SCR giá hiện nay là bao nhiêu? cửa hàng nào ở TPHCM bán rẻ nhất?

toi tinh mua xe SCR 110 nhung nghe noi hien nay hang chinh hang re hon hang ban o dai ly, vay cho toi hoi cua hang chinh hang ban xe nay o dau? gia hien nay cua chiec nay la bao nhieu o Tp. HCM? ai biet xin vui long tra loi dum toi voi, xin cam on!
Chocolate nóng
Trả lời 16 năm trước
Hiện tại giá xe SCR ở HN là 33,5tr còn ở SG thì bạn có thể tham khảo bài của bạn và tôi vừa post xong bên topic mua xe SCR ở HCM [quote]Từ bài viết của [b]banvatoi[/b] Bác ra mấy cửa hàng ở đường An Dương Vương, Q.5 (đối diện chợ An Đông) xem thử. Chỗ đó có một cửa hàng xe máy lớn lắm, có 4-5 gian hàng gì đó. CH này bán đủ loại, có cả Honda SCR, Stream... hoặc Cửa hàng ngay ngã 4 Nguyễn Duy Dương - An Dương Vương . Xe màu origine (trắng camay hoặc chì) giá 36 triệu bao biển số , hàng nhập khẩu tháng 1/2008 . Trả trước 34 T, 2 T trả nốt khi ra biển . Khuyến mại : Ba lon nhớt (Taiwan), một mũ bảo hiểm và một bọc yên xe Taiwan khá đẹp. Dịch vụ gia tăng : dán toàn thân - 440K , đồ chơi (Ốc , chặn ti thăm nhớt , bọc tay , tay thắng , thảm ...) - ngần ấy tiền + 20 K puộc - boa . Thái đô phục vụ tốt ! PS: Có thể đổi đồ nếu thấy trầy trụa vì vận chuyển . Chúc bác mua được hàng đẹp, ngon ![/quote]
hongtrang
Trả lời 16 năm trước
Cua hang o 266 Ly tu trong, q1 la 36,2 bao ra ten. Neu la hang son lai thi cong them 700k nua: xanh ngoc, den, do.
Thanh Trang
Trả lời 15 năm trước
mình lại thấy hàng bán ở đại lý lại rẻ hơn trong hãng, giữa tháng 6 vừa rồi mình cũng tính mua con SCR, đi dọ giá thì thấy các cửa hàng ở Lý Tự Trọng bán rẻ hơn tronng hãng, giá 37.5 triệu, giá trong hãng là 39 triệu.