Mình muốn mua xe Lead hoặc attila elizabeth,có ai biết chỗ nào bán giá rẻ và tốt không?

Mình ở Hà Nội,đang muốn mua xe Lead hoặc attila elizabeth,nhưng đi xem mỗi cửa hàng 1 giá.Bạn nào biết chỗ nào bán xe dó rẻ nhất và đảm bảo chất lượng thì chỉ cho mình.Cảm ơn nhiều nha!
styles
Trả lời 14 năm trước
tình hình là hôm nay em khảo sát mấy đại lý hon đa rồi ạ. Kường ngân lead trắng là 33.3tr Head ở Hà đông thì 33.7tr khuyễn mại: -Mũ bảo hiểm honda: 220k - dán xe:300k - chân chống cạnh :230k - bộ ly thái : 200k - áo mưa:60k -thảm lót:50k -Lót biển:20k .... tổng cộng = 1.17tr kể ra khuyến mại nhiều thật nhưng tính ra cũng đắt các mẹ nhỉ.họ ko quy ra tiền cơ.Mà em thì ko thích dán.... Em nghe nói 334 Bà triệu bán rẻ phết. 2 Tuần trước xe lead vàng mà có 34.8 các mẹ ạ. Mai em qua xem mới đc. Nay em ít thông tin chia sẻ với các bác ạ.
Vespa
Trả lời 14 năm trước
Chia sẻ với bạn chuyện vợ chồng bạn mình Ra Trần Quang Khải, xe lead trắng, đen giá 33,2 tr, xe vàng giá 35,5 tr, không được KM gì cả. Mình nói mọi ngườii giới thiệu mua ở đây được KM, cô bán hàng kênh kiệu trả lời tháng này chắc chắn không có, may ra tháng 7 ở đây mới được KM. Tức quá hai vc bank đi tiếp khảo sát chỗ khác. Đi tiếp ra head tại Lò Đúc, hỏi em xe trắng và đen giá 33,2 tr, còn em vàng giá 35 tr, được KM mũ bảo hiểm (nhưng nhà tớ đổi lấy chân chống cạnh). Quyết định mua ở head Lò Đúc(Thái độ niềm nở,tận tình ngay từ lúc vào đến lúc cuối). chỉ "điên " nhất vụ ghi hóa đơn đỏ, giá ở trong đó chưa đến 31tr,vậy mà mình phải trả 35tr. Mua BH ở head 70k, lót chân 40k, tấm chắn gió gì đó ở dưới gần chỗ để chân ...nóii chung mình mua thêm 05 loại nữa không nhớ chi tiết mất thêm tổng là 270k. Ra tiếp Cao Bá Quát dán xe, hic hic mất 250k( nói thách mình 300k. ở đó có 2 loại giấy, loại này dầy hơn), dán tiếp em hình hoa mất 60k( nói thách mình 80k). Khung inok, trong head bán 650k, hỏi luôn ở Cao bá Quát,mới đầu thách mình 700k(Đảm bảo chất lượng, thề trước cái bóng đèn(anh chủ ở đó "thề" với mình thế đó) nhưng sau đó mua được với giá 550k. Bọc yên thì tùy từng loại,mình mua một chiếc giá 100k. Ngoài ra tham khảo thêm trên vatgia.com thấy [quote] [b]Chia sẻ với anh chị địa điểm mua phụ kiện (khá ngon - bổ - rẻ ) Thảm: 40k (mua tại Head Lò Đúc). Biết là ở Phố Huế rẻ hơn 5k, nhưng em cũng lấy ở CH luôn vì chả đắt hơn là mấy, mua trong CH họ để để đảm bảo thảm có chữ Lead Khung Inox: 500k, loại tốt (285 Phố Huế): Chỗ này nói thách 550k, xong em nói có ng quen giới thiệu họ ok luôn. Thực ra trả xuống 450k thôi vẫn đc. Em nghĩ thế Chân trống: 100k (285 Phố Huế). Nói thách 150k, nhưng cũng bớt vì đc giới thiệu Dán xe: 220k keo trong, loại tốt (Hà Huy - ngã 5 Điện Biên Phủ, Cao Bá Quát, Lê Duẩn...): Chỗ này dán chuyên nghiệp, cẩn thận, nhanh (tháo tung xe ra lắp mà chỉ mất 1h). Mỗi tội phục vụ hơi kém Bọc Yên: 90k (Cường - 12B Hà Trung) Khung biển số: 30k (Head - 235 Lạc Long Quân)"[/b] [/quote]