Em là sinh viên năm cuối muốn mua xe máy trả góp để đi làm có được không ?

E la sjnh vjen nam cuoj chuan bj dj lam nhug k co du tjen de mua xe may,e xem djeu kjen mua xe tra gop thj e k thuoc trong djen dc mua xe tra gop.vay co cack nao de e dc mua xe k a?
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy muốn mua xe trả góp thì phải có thu nhập ổn định, trường hợp của bạn hỏi khó thật, bạn thử nhờ người khác đứng tên hộ và chứng minh những yêu cầu của họ xem sao. May ra sẽ được Chúc bạn may mắn.