Xe sym elegant giá khoảng bao nhiêu nhỉ,đi có tốt không nhỉ,có ngốn xăng không vậy??

Mình là sinh viên mới tốt nghiệp,mới tìm được một công việc nhưng lương ko cao .công việc lại cần đi xa,vì vậy mình muốn tìm mua một cái xe để tiện đi lai,mình muốn tìm một cái xe vừa rẻ,mà đi lại đỡ tốn xăng.vì mình chưa làm ra tiền mà,mình thấy có người bảo sym elegant đi được lại đỡ tốn xăng,giá lại rẻ,không biết thực hư thế nào, ai đã đi xe này rồi thì tư vấn giúp mình với
Lê Công Phú
Trả lời 14 năm trước
SYM Elegent hay tất cả các dòng SYM ở Việt Nam thường rất bền còn về chuyện hao xăng hay không còn phụ thộc vào các bạn sử dụng, cách bạn chăm sóc cái xe nữa, chứ cứ đi đường thành phố mà cứ mong nhiên liệu ít tiêu hao giống như đi đường trường thì khó lắm bạn ơi. Nếu bạn muốn tiết kiệm nên chọn những mẫu xe đời cũ của HONDA vd như 81, 86, chịu khó bỏ tiền ra chút ít là có một con xe vừa độc đáo, an toàn (vì chạy chậm) lại ít tiêu hao xăng nữa, tốc độ tiêu hao năng lượng khoảng 45 - 50km cho một lít xăng là hợp lý rồi đó bạn (với điều kiện là ở thành phố nhé).