Honda ra mắt xe SH lắp ráp tại Việt Nam

Mẫu xe tay ga cao cấp Honda SH lắp ráp tại Việt Nam sẽ chính thức ra mắt thị trường vào đầu tháng 11 tới. [gallery]/4/exc1257003119.jpg[/gallery] Trước mắt, Honda Việt Nam sẽ giới thiệu mẫu SH125, với ba màu: vàng, nâu và bạc. Một số thiết bị, phụ tùng của xe được sản xuất tại Việt Nam, còn lại là nhập khẩu từ Italia, Thái Lan… Honda SH125 được sản xuất năm 2009 có kích thước 2.020 x 725 x 1.225 mm (dài, rộng, cao), với chiều dài cơ sở 1.335mm, sử dụng xăng A92 trở lên. SH125 sử dụng động cơ 1 xy-lanh, dung tích thực 124.6cc, làm mát bằng dung dịch, công suất đạt 13,5 mã lực tại 9.000 vòng/phút, sử dụng hệ thống phanh đĩa cho cả bánh trước và sau. Lốp trước kích thước 100/80-16 và lốp sau là 120/80-16. Mẫu SH125 lắp ráp nội địa dự kiến ra mắt trong tuần tới trên cả nước, với giá bán khoảng 100 triệu đồng (đã bao gồm thuế GTGT). Hiện chưa có thông tin về phiên bản SH150cc lắp ráp tại Việt Nam.
Thái
Trả lời 14 năm trước
[red][b]Tiết lộ thêm với các bác là Sh125 (ko có i dù là Pmg-Fi) made in Vietnam sẽ có những công nghệ cải tiến vượt bậc mà ngay cả Sh2009 made in Italy cũng ko có được. Đó là lý do vì sao bác shart nhà mình giờ này năm ngoái (10/2008) sang Hon Da thấy Sh chạy ầm ầm mà bây giờ vẫn chưa ra. Thời gian chạy thử kiểm nghiệm càng lâu thì chất lượng sẽ càng bảo đảm. Tất nhiên là chất lượng sẽ đi đôi với giá thành! Còn chuyện ngấm ngầm đặt hàng là không thể nào vì chưa có giá (kể cả trong nội bộ HVN) thì làm sao có chuyện đặt hàng được p/s: hơn 1.000 chiếc sh125 vẫn còn đang nằm kho chờ cục tản nhiệt lắp cho con nạp thì hy vọng có hàng tới các đại lý trong tháng này là chuyện ko tưởng nhé ^_^[/b][/red]
Trả lời 14 năm trước
[:))]100 triệu cho 125cc chưa kể ra đến HEAD sẽ "bonus" thêm "chút chút"...giá sẽ thế nào đây kakakaka, chưa nói gì đến 150cc nữa Xe IALIA muôn năm Nói thật Honda Việt Nam đừng ra thì tốt hơn Thấy Piaggio làm ngon ăn quá nhảy vào Sh Việt Nam và Sh italia thế nào thì chất lượng sẽ được người tiêu dùng đánh giá Cho dù giá xe 80 triệu, 90 triệu hay 99 triệu cũng không bao giờ mua. Sh italia muôn nămmmmmmm
Cafe đen
Trả lời 14 năm trước
Các xe trong nhập thường bị thuế suất 90%+VAT 10%. [red]Do đó SHi giá 130 T có nghĩa là giá gốc ở Ý chỉ độ 60-70 T. Bán ở VN 100 T là lời ít nhất 30 T mỗi chiếc. Hiện tượng này cũng giống xe hơi nội ăn theo xe hơi ngoại ,bán giá tương đương (xe ngoại có giá chỉ 1/3 giá ở VN)[/red] [i]Xem bài trích sau trên báo Đồng Nai Hỏi: Chúng tôi có ý định nhập xe máy nguyên chiếc sản xuất tại Thái Lan về TP.Hồ Chí Minh (các loại xe có dung tích từ 125 trở xuống). Xin cho biết mức thuế nhập khẩu chính xác hiện nay?[/i] [i]Trả lời: [/i]Căn cứ vào Chú giải của Hệ thống hài hoà mô tả và mã hoá hàng hóa năm 2007 của Hội đồng hợp tác Hải quan thế giới (HS 2007). Căn cứ vào Biểu thuế ban hành kèm theo Quyết định số 106/2007/QĐ-BTC ngày 20/12/2007 của Bộ Tài chính thì: Mặt hàng: Xe môtô 2 bánh có mã số thuế thuộc nhóm 8711 tùy theo dung tích xylanh mà có mã số thuế phù hợp; thuế suất thuế nhập khẩu ưu đãi: 90%; thuế suất thuế GTGT: 10%. Nếu Công ty nhập khẩu xe gắn máy 2 bánh từ Thái Lan có C/O mẫu D và hàng hóa thỏa mãn điều kiện được hưởng thuế suất thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt theo Điều 2 Quyết định 25/2007/QĐ-BTC ngày 16/04/2007 của Bộ Tài chính thì căn cứ vào Biểu thuế ban hành kèm theo Quyết định 09/2006/QĐ-BTC ngày 28/02/2006 của Bộ Tài chính: Xe môtô 2 bánh có mã số thuế thuộc nhóm 8711 tùy theo dung tích xylanh mà có mã số thuế phù hợp; thuế suất thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt CEPT: 5%; thuế suất thuế GTGT: 10%. Tuy nhiên, căn cứ để áp mã số thuế là căn cứ vào hàng hóa thực tế nhập khẩu của Công ty tại thời điểm nhập khẩu. (Theo Cục Hải quan Đồng Nai) dã man Sh Việt Nam đắt quá [:(]
pure
Trả lời 14 năm trước
Thế thì hay qua, mình có cơ hội mua SH rùi, tặng tác giả cau hoi bài hát nè [url=http://mp3.zing.vn/mp3/nghe-bai-hat/Van-Ngo-Nhu-La-Bao-Thy.IWZ96IAE.html]http://mp3.zing.vn/mp3/nghe-bai-hat/Van-Ngo-Nhu-La-Bao-Thy.IWZ96IAE.html[/url]
khongco
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]pure[/b] Thế thì hay qua, mình có cơ hội mua SH rùi, tặng tác giả cau hoi bài hát nè [url=http://mp3.zing.vn/mp3/nghe-bai-hat/Van-Ngo-Nhu-La-Bao-Thy.IWZ96IAE.html]http://mp3.zing.vn/mp3/nghe-bai-hat/Van-Ngo-Nhu-La-Bao-Thy.IWZ96IAE.html[/url][/quote] Với giá 100tr thì thật thua bác tôi yêu việt nam đồng luôn. giá sản xuất tại ý là 4500 khoảng 83tr về việt nam được nội địa hóa, giảm thuế, thêm linhkie65n trugn quốc thái lan vào giá được tăng thành 100tr. ra HEAD quất thêm 1 khúc nữa rồi thua luôn. nghĩ dân Việt là con bò sữa vắt hoài không hết mà
Ice creams
Trả lời 14 năm trước
Chả chuộng SH nữa, kiểu dáng xấu mù đi. Thanh niên đi LX,...ko đẹp hay sao. Cùng lắm mua lun xế hộp cho khỏe.
cucaimoi
Trả lời 14 năm trước
[mình sắp được ngắm nhìn SH vn rồi hay quá hvn sắp ra lò một mẫu xe mới.dân việt nam mình lại sắp phải bỏ ra một khoảng tiền ngu để cho các đại lý của nó làm giàuthe6m nữa rồi. nghe đâuphu5 tùng xe sản xuất tại vn , tiêu chuẩn vn nhưng mà giá thì ở châu âu .?.. khẩu hiệu :"TÔI YÊU VIỆT NAM" là câu nói rất chí lí và chân tình của Honda và sắp tới thì các hãng xe khác cũng muốn tìm cho mình những khẩu hiệu tương tự như thế...tôi rất thích vn ..tôi rất khoái vn..v..v.. mà to yo ta ,su zu ki ,ya ma ha.... nói chung là các hảng xe có mặt tại thị trường vn .điều rất thích vn..vì chỉ ở vn chung tôi mới làm được điều như thế. ôi tội nghiêp cho dân VIỆT NAM..
cucaimoi
Trả lời 14 năm trước
[:D][:D][:D]:"TÔI YÊU VIỆT NAM". đâu chỉ có honda mới yêu vn mà tất cả các hảng xe có mặt tại vn điều như thế họ rất rất yêu vn .vì xe của họ chỉ đạt tiêu chuẩn vn nhưng giá cả thì tiêu chuẩn châu âu ,châu mĩ.vì chỉ có ở vn họ mới làm được như thế..?...
nguyễn hữu trung
Trả lời 14 năm trước
có thằng điên mới mua xe SH Việt Nam 100tr thêm tí mua xe Nhập cho rồi . giá tầm như LX việt nam còn đc cao thế co ma no mua[:))][:))] . thôi dù sao mình cũng la người Vit Nam giá cao ta lên dùng đồ ngoại [:D]
phamhailam
Trả lời 14 năm trước
Thấy piago lx ra xong đòi ăn theo cũng được à chán ông VN ngê đó 100 tr chưa kể bị HEAD nó bung cho thì củng khoảng 120tr thì ôi zồi ơi mua xe nhập xướng tê cả đít đừng ai đâm đầu vào mua xe SH VN vì dù có rẻ hơn được 20tr thì củng là như mình mua đồ China mà made in VN thôi đã mua là phải chơi hàng ngon đừng bao H giúp thằng HonDA làm tiền dân VN nữa mong các bác UP nhiều vào........................