Nouvo MX rất rung khi đang chạy ?

Nhà mìnhh có chiếc nouvo MX, mới dán bố nồi , thay day curoa + thay bi nhưng sao vẫn rung khi xe chạy, không biết nó bị g ì? Do nồi trước hay nồi sau làm rung?
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Do nồi mới nên nó vậy đó bác, chạy 1 thời gian xem sao, nếu không hết thì canh chỉnh lại, cần thiết xem lại xăng gió, vệ sinh bộ lọc gió luôn
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên xem laị má buli truyền động trước đi. Xem nó có mòn hok. Nếu mòn quá thì nên đem đi vớt lại. Khoảng 50-70k gì đó.