Bệnh nan y của Novvo Lx chưa tìm ra , help ???

Mình đang đi No LX đc 9k km nhưng hiện h đang mắc bệnh gần 1 tháng Bệnh là khi mình đóng căng Ga rùi nhả Ga thì đằng sau nổ bòm 1 phát mà biết làm sao nữa rất là xấu hổ khi nó nổ xung quanh ai cũng nhìn hix hix nếu giảm ga từ từ thì ko nổ nếu đi chậm mà giảm thì nghe thấy lụp bụp nhỏ nhỏ nhưng hêc ga thốc lên giảm nhanh thi bòm Ngại Ra tiệm thợ canh lại xăng gió sịt lọc nhưng vẫn ko khỏi ai đã từng bị bệnh này thì chỉ bệnh với
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Bạn xem lại bô xem,không biết dòng Nouvo LX có giống Dream của mình không chứ trước mình cũng bị như vầy nè, nguyên nhân là do nứt cổ bô, đi hàn lại là ok ngay. Mình chỉ chia sẻ vậy thui nha, có gì nhờ các pro tư vấn tiếp[:)]
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Nouvo 2 thì bạn tháo miếng ốp ắc quy bên phải ra,nhìn vô bình xăng con,sẽ thấy phía trên con ốc chỉnh xăng gió có 1 cái lỗ,sau đó bạn cắt 1 miếng vải nhỏ vừa đủ,nhét vào đó,bảo đảm chạy pô hết nổ đùng đùng,yên tâm mà làm,hết là phải rủ mình đi cafe đó nha ! còn nouvo LX thì bạn thử ghé A Sáng 87 Ngô quyền đi,lúc trước 1 anh trong hội cũng bị,ra anh sáng lấy vít vặn vặn mấy cái hết. chúc xe bạn mau hết bệnh