Sh150i bị ỳ xin các bác giúp đỡ ?

Em có con sh 150i mới thay côn sau. E thay (bố) côn mới (côn xịn bóc từ xe)thay cho việc dán lại . ko hiểu do cảm giác hay sao mà xe em khi kéo ga lên cứ bị lịm đi. như đi xe thường nó ko có độ vọt. Em đã thử thay kim phun ,hộp đen nhưng vẫn tình trạng đó. Xin nhờ mọi người cho ý kiến. Em xin cảm ơn các bác.
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Làm j mà thay đến kim phun + hộp đen dữ zay bác - đừng quăng bom em chụp nha .... Bác cho thợ kiểm tra lại nồi nhé - Độ hở của chuông và bố nếu thay hở quá nâng bố lên + thay 6 bi nồi trước đi .... Vệ sinh lọc gió lai ... chúc bác thành công