Xe 4T chạy xăng pha nhớt có bị ảnh huỏng gì nhiều không??

Các bạn cho mình hỏi chút Mình muốn cho xe chạy ra nhiều khói đổ nhớt vào pô thì khi nổ máy nó thổi ra hết chỉ bốc khói 1 lúc la hết.Mình định pha nhớt vào xăng như xe 2T cho khi chạy ra khói trắng, mình nghĩ nó chỉ tạo nhiều muội than o buji và xe sẽ chạy không bốc bằng chạy xăng bình thường . Xe mình đang dùng la xe EX chạy xăng pha nhớt có bị ảnh huởng gì nhiều không...Ai biết xin trả lời dùm. Thank
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Bác này chơi ngược đời. xe 4thì chủ yếu của ngta sx chủ yếu là ko cho ra khói mà. thế thì pác mua 2 thì chạy cho nó lành. khuyên thật lòng, bạn đừng nên làm thế hại máy. 4 thì chơi theo kiểu 4 thì, 2 thì chơi theo 2 thì.
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Zụ zì nữa đây!!!!! muốn cho ra khói thì mua máy tạo khói rùi dẫn dây ra sau ống pô ruì cho nó ra chứ làm ji2 có zụ đổ nhớt vô xăng mà chạy!!!!!xe khó nổ,,,,,máy yếu và mau chết bugi
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Trời ơi ! Đường chưa đủ khói bụi nữa hay sao mà con nghĩ cách làm cho nó ô nhiễm thêm thế. Bản thân bác đi sau chiếc xe nó xả khói bác có khó chịu không mà còn nghĩ làm cho chiếc xe mình xả khói ra nữa
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Khói nhiều lắm bác Đừng làm thế

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Sẽ bị khói rất nhiều. Đường hiện tại chưa đủ khói hay sao mà còn định cho thêm khói thế bạn