Các bạn chuẩn bị mua xe máy chú ý nè !

Mình đã tham khảo rất nhiều trên internet và trực tiếp phỏng vấn 1 số khách hàng, cuối cùng mình ra kết luận như sau : Dòng xe số ở Việt Nam tính từ 2000 tới 2009 Độ hao xăng : SYM>yamaha>Suzuki>Honda Độ bền : Honda>Yamaha=Suzuki>SYM Công nghệ : Honda>Yamaha>Suzuki=SYM Kiểu dáng : Honda (sang trọng, lịch lãm phù hợp mọi đối tượng); Yamaha (thể thao, cá tính giới hạn về đối tượng sửa dụng); Suzuki (ít chú trọng về kiểu dáng nhưng phù hợp với mọi đối tượng); SYM(không sáng tạo về kiểu dáng nên thường nhái theo kiểu dáng của hãng khác vì SYM đã từng bị kiện vì mẫu xe "ATTILA ELIZABETH" nhái hãng xe Ý) Giá xe bán lại : Honda>Yamaha>Suzuki>SYM Mình xin thông báo với tất cả các bạn đang tham gia diễn đàn 1 điều. Bất cứ hãng xe nào cũng có 1 đội ngũ chuyên tham gia vào các diễn đàn nhằm mục đích sử dụng ngôn từ để lôi kéo các khách hàng sử dụng xe của mình không từ mọi thủ đoạn chê bai, khen ngợi .... Nên tốt nhất đối với những bạn muốn mua xe mới nên xem kĩ các thông số mà hãng xe đã công bố cũng như hãy tham khảo trực tiếp ý kiến những người đã và đang sử dụng xe (một lời khuyên tốt nhất nên tham khảo ý kiến của những người thân trong gia đình và những người thợ sửa xe có kinh nghiệm)
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Thank thông tin có ích của bạn.
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Hơ bạn này có vẻ khoái Honda nhẩy, của bền tại người mà, chắc gì Honda đã xứng đáng leo lên trên đầu 3 hãng còn lại kia. Mà mình thấy cái thông số tốt đẹp nào ông Hon cũng đứng đầu vậy[[-(][[-(][[-(][[-(]
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng thấy "của bền tại người " nữa chứ, không thể phủ nhận là Honda rất tốt (về dòng xe cao cấp thì hơn hẳn các hãng kia) nhưng mà tùy loại xe thôi, Ya và Su cũng có những mẫu xe rất bền, kiểu dáng đẹp và ít hao xăng mà.
XUANDIEN
Trả lời 14 năm trước
Ông này mắc bệnh ham honda mất rùi.tôi thấy honda chất lượng ngày càng dở ẹc, giá lại mắc hơn hao xăng đơn giản so xe E với Roy của SYM thua xa mà ông cứ đưa như vậy có chết bà con nhà mình không chứ.Biết thì hãy nói nhé.đừng nói xàm như vậy để bà con nhà mình còn nhờ.
Trí
Trả lời 14 năm trước
Thế là "Tôi Yêu Việt Nam" lại lên đầu à
nguyen van tuyen
Trả lời 14 năm trước
Mới mua con Wave rzx 110. Nhận thấy mình mua đắt quá. vành đúc nó đòi thêm 2tr5. Honda nó đang đẩy giá. Chán quá nhưng vẫn phải mua
nguyen thu
Trả lời 14 năm trước
Um.Honda từ trước tới nay vẫn là hãng được người tiêu dùng đánh giá cao và tin tưởng nhất.Nhưng hễ cứ nổi tiếng là người ta lại mắc bệnh "sao".Honda cũng thế.Xe máy cứ tự đẩy giá tăng vọt khiến người tiêu dùng luôn phải đặt dấu chấm hỏi." Tôi yêu Việt Nam ư"? có lẽ Honda nên xem xét lại.Hãng nào cũng có sản phẩm tốt và chưa tốt (đừng ai nói là sản phẩm của YAMAHA hay SUZUKI là không tốt nhé, của bền tại người thôi) nhưng sự thật thi đến thời điểm này Honda vẫn là hãng dẫn đầu mặc dù lượng fan đã giảm đáng kể.Trước khi mua xe các bác nên xem xét lượng tiền mà mình có, sở thích của mình ,tham khảo ý kiến bạn bè và thợ sửa xe có kinh nghiệm.Họ mới là những người đưa ra những ý kiến chuẩn và có lợi cho mình nhất
tieu anh
Trả lời 14 năm trước
Oh , thông tin của bạn khá là có ích hay đó [:)]
Kien
Trả lời 14 năm trước
Ông này quảng cáo cho HonDa đấy à