Cho em hỏi về tiếng nổ nhỏ phát ra từ pô xe Nouvo LX ?

Chả là em có chiêc LX máy móc thì êm ru, nhưng ngặt nỗi mỗi lần tăng tốc lên chút, giảm ga là có tiếng nổ bụp phát ra từ pô xe. Chạy chút nóng máy là nghe tiếng nổ li ti khi giảm tốc. Vậy xe em bị gì vậy các anh? có người bảo chỉnh xăng gió, có người bảo do cổ pô bị hở đi hàn lại là xong. Mang lên đây nhờ các anh tư vấn thế nao giúp em. Thanks.
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Tui bua kia cung bi nhu ban!cai nay la do van luoi ga trong cum AIR. ban ra ngoai hang bao no mo? ra kiem tra kai cum AIR. tui sua co 5phut'.k mat dong nao!nhanh thoi ma!mo ra kai lai cai van ay la xong
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Cụm AIR là cái nào thế bác? em ko hiểu lắm. xe em cũng bị kêu bộp bộp bên phía bô khi kéo ga mạnh ở tốc độ trên 60km/h mà chưa rõ nguyên nhân