Vỏ xe có nhiều giá ?

Hôm qua em có đi hỏi giá vỏ IRC 100/80/16 mà sao có tùm lum giá hết.từ khoảng 520k ->950k 1 cái.mà lại có tới 2-3 loại .hàng tốt nhất là 950k .em thấy trên diễn đàn AE noi' khoảng 550k mà .vậy mấy pro cho em hỏi đâu là giá chính xác nhất của vỏ IRC ? em có thấy trên thị trường có loại vỏ DURO gai của no đẹp thấy ko biết có ai xài chưa thì cho em lời khuyên.em hỏi nó loại 100/80/16 = 1100k còn 80/90/16 = 950k nghe xong muốn té xỉu.xin mấy pro chỉ giáo thêm
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Vỏ IRC hả bạn ?theo mình nên đi vỏ Destone của thái lan,vỏ này cũng tạm ổn,mua ỏ Lê Hồng Phong,wa ngã 4 trần phú bên phải, 450k cho novou LX,còn bạn di xe gì thì ra dó hỏi thử.
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Vỏ IRC giá tầm 550k cũng Ok rồi đó bạn . Coi chừng bị hét giá đó . Muốn uy tín ra Kim Châu địa chỉ ở đường Ký Con mà mua . ace Biker thường mua ở đó .