Ống dây dầu xe máy cần sửa chữa?

Có anh em nào biết chổ làm lại dây dầu thắng xe hay không ? ống dây dầu của tôi bị gãy cần phải bấm đầu lại, các chổ chuyên bán & làm đồ thuỷ lực thì từ chối là dây của xe máy (!). Rất cám ơn đã xem.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn ra mua cọng dây dầu khác xài cho bền, chứ bếm lại mau bung lắm, dây mới cũng rẻ mà.
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Mua dây mới ngon hơn bạn ơi , mấy lần cái chục bạc đi bấm lại còn quá tội. còn nếu muốn bấm lại thì ra Hòa ký ở đường Nguyễn Chí Thanh đó , đi từ hướng Nguyễn Thị Nhỏ lên qua ngã tư Tạ Uyên chút xíu thì nhìn bên tay trái là nó đó