Wave Rs đi nhanh đầu bị lắc ?

Không hiểu sao xe e dạo này đi tầm khoảng 50 trở lên đầu lắc quá , càng chở nặng đằng sau càng lắc . Không biết có phải bị lệch đầu không. Đang định mang vào Head sửa chỉ sợ bị các anh ấy chém thôi .Các bác khuyên e nên mang ra thợ hay Head /.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Trước hết kiểm tra lốp sau có non không. Sau đó kiểm tra giảm sóc trước và sau vì giảm sóc lún không đều là bị lắc đó.
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
_ Đơn giản thôi, phuộc sau yếu, bị "bê" xe, càng chở nặng thì phía sau càng lún -> lắc (đảo) đầu, mún hết thì thay phuộc sau xịn 1 chút. ng` cầm lái nặng 1 chút là hết lắc ngay thôi
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Bạn coi lại coi 2 bánh xe co bị đảo không lúc trước xe mih` càng bị lắc nè nha mih` hay chở hàng lắm nen biết no lắc ra sao jo bác coi bánh đảo thì tháo ra dem di rắc căm lại coi bánh xe co non không mih làm vậy mà xe hết lắc lun