Xe máy bị tróc sơn phải làm sao?

Tình hình là em dán keo xe, dán luôn cái cản sau, thấy keo tróc quá bèn gỡ ra, ai ngờ đi luôn lớp sơn. Hình em nó đây ạ [gallery]/17/wif1262579899.jpg[/gallery] giờ phải làm sao ạ, ae cho xin ý kiến, em nhìn xót quá đi [:((][:((][:((]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Ra tiêm mua 1 chai sơn xịt với 1 chai sơn bóng với vài tờ giấy nhám vê tự làm....Còn bạn muốn đẹp thì ra ngoài sơn
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Chán thiệt,dzay cũng post lên hỏi.Sao bạn ko tự suy nghĩ.tróc sơn h có 2 cáck thôi 1.đi dán decan đen bóng 2.đi sơn Còn ko biết nữa thì tháo cái cảng wang lun đi có dzay cũng hỏi,chán anh bạn thiệt