Em Nghe Xe Côn Tay Là Hao Xăng Phải không ?Và Cách Đi Nó Ra Sao?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nói về xe côn hao xăng cũng không đúng, hao xăng thì do cách đi của mỗi người thôi. Xe côn đi thì đơn giản, muốn vào số thì bóp côn rồi vào số, rồi nhả côn ra xe sẽ chạy. Bóp côn là cắt hết số coi như là về mo.
levandung
Trả lời 13 năm trước

điểm quan trọng khi di xe tay côn đó là bóp côn vê ga nên hao xăng . mà xe nào đi vê ga đều hao cả. còn đi thì dễ thôi như ôtô . người ta bảo côn ra ga vào mà.