Bạn nào biết cách chuyển từ điện máy sang điện bình cho đèn đồng hồ k?

Mình muốn là khi bật công tắc đèn ( bật nhá chứ k có để cả ngày đâu) là đèn đồng hồ sáng, nhưg chạy điện bình chứ k fải điện máy. Hỏi bonus thêm 1 câu nữa là khi xài xinhan led (nghĩa là đưa nguyên dãy led làm xinhan) thì có cần fải làm j k? có fải mua thêm dây nhợ j k?nge đâu cục IC j đó mình k rành lắm, vì mình chỉ thay bóng xinhan thường vào = dãy led thôi?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
(+) Đui bóng -> dây Nâu đi vào sau ổ khoá (-) đui bóng -> dây Đen mass bất kỳ đâu Led tự chế hả bác... Gắn mỗi trở tại dãy Led thôi, đui mới thì đấu dây theo zin là đc... Xi-nhan đã có rơ-le nháy rồi, có thêm gì nữa đâu... Nếu muốn vừa nháy vừa kêu thì gắn thêm cói chíp (các loại còi luôn), đi dây theo zin...