[Xin Ý Kiến] Sang số của xe Ju Gra ???

Em đang thắc mắc giữ 2 cách đi xe : C1: sang số liên tục (giảm tốc thì về số , tăng tốc thì lên số) C2: kệ ! ta cứ số 4 ta phi , chỉ sang số lúc khởi động xe. Làm sao có lợi cho động cơ nhất mà gia tốc vẫn nhanh ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Đi mà cứ số 4 mà chạy thì chỉ có nước thay côn mới nhanh,đi xe là phải về số nhịp nhàng ,tránh để hiện tượng ì máy,đã gọi là se số thì số phải luôn đảo đi dảo lại liên tục tuỳ vào điều kiện ,hoàn cảnh trên dường nữa,nếu đi đường trường thi có lẽ hoạ hoàn 1 vài đoạn mới phải giàm ga về số để tránh xe oto thôi ,còn đường thành phố do đk chất chội ,đi phải tăng ga ,giảm ga + về số nhìu thì mới đúng quy trình xe số,ông mà cứ đi sỗ 4 khi đã ở trang thái chờ hoặc đi chậm ,chờ tắc đường hoặc phanh hãm để tránh xe khác thì chỉ có mòn côn nhanh thôi,nói thế này cho bạn 1 chút nè ,nếu đã chờ đèn đỏ thì về hẳn số 1 ,vì xe đnag trong trạng thái chơ ko chuyển động,còn xe đang đi mà bị phanh nhưng vẫn còn đà chạy thì về số 3 hoặc 2 đúng với tua máy 1 chút ,cái này tuỳ vào cảm nhận đi xe nữa thì mới bít về 2 hay vể 3 là hợp lí ,đi xe máy ko khó chú yếu là chạy riết thì quen tay chân thôi ,