Vespa LX nhà em đang chạy thì tắt máy,đèn code nhấp nháy liên tục.Xin giúp đỡ?

Các bác ơi cứu em, tự nhiên con Vespa LX nhà em hôm nay đang chạy thì tắt máy, đèn code nhấp nháy liên tục. Em đã thử đút chìa Master vào mà nó vẫn thế,đề vẫn cứ không chịu nổ máy, bây giờ phải làm thế nào hix hix ? Chờ các cao thủ chỉ giáo vậy, từ hồi đi Vespa tới giờ chưa gặp vụ này lần nào [:((][:((][:((]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Theo như em biết thì nó bị hư cục IC , hay liên quan tới IC gì đó Cái này phải đem ra hãng rồi THỢ Ở NGOÀI LÀ BÓ TAY IC hình như 250$ lận có thể mua ic Việt Nam gắn vô khỏi chống trộm giá chừng 1tr nếu đúng là hư ic thì chia buồn cùng anh hic hic
Bui Thu Phuong
Trả lời 14 năm trước
Tình hình là tại thằng ku người làm nhà em nó lấy nhầm chìa khoá xe khác cắm vào nên nó báo lỗi, không cho đề máy luôn. Cách khắc phục như sau : Tháo dây nguồn từ bình điện ( dây lửa nhé ) ra để chừng 2 phút rồi gắn vào lại, sau đó dùng chìa master khởi động xe thế là xong. Đơn giản thế thôi mà toi 400.000 cho mấy bác thợ [~x(][~x(][~x(]
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Cám ơn chút thông tin của bác nuhongbanmai!! Cái này lỡ ai phá lúc gửi xe lấy chìa khác chọt bậy zô là đang chạy dẫn bộ như chơi!!