Piaggio GTS125 bóp thắng trái xe tự nhiên lên ga, càng bóp chặt ga càng lớn,có ai bị vậy không?

Ko biết có bác nào bị tình trạng giống em chưa.Khi dừng xe bóp thắng trái thì xe em tự nhiên lên ga càng bóp chặt ga càng lớn mặc dù tay ga em ko vặn.Mong các cao thủ chỉ giáo giúp dùm em.Thanks
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Mình mới kiểm tra lại thử, thật sự có tình trạng này thật. nhưng hok có vấn đề gì nguy hiểm, vì ga chỉ gầm lên 1 tí thôi, không đủ để xe nhóm lên chạy. vẫn thắc mắc là hok hiểu sao lại có tình trạng này...
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
[blue][size_3]Hôm qua mình có đem xe qua BIKECITY kiểm tra rồi họ nói ko vấn đề gì nên anh em cứ yên tâm mà cưỡi.[/size_3][/blue]
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
[^:)^][^:)^][^:)^][^:)^][^:)^] Cái xe khi nổ máy thì nó rung mình kg bóp thắng thì nó rung ít vì lúc này bánh xe với thân xe nó kg dính chặt nhau(có sự dịch chuyển) khi mình bóp thắng tất nhiên nó rung nhiều hơn vì lúc đó cái bánh xe nó dính chặt vào thân xe còn muốn chắc ăn hơn thì bạn tháo 2 bánh xe ra, để nguyên cái xe ra đất rồi ngồi lên , chắc chắn nó rung hơn là khi có 2 bánh [;))][;))][;))]