Exciter côn tay và loại Exciter thường nên mua cái nào?

Cho em hỏi exciter côn tay chạy ngon hơn exciter thường không và côn tay có cần thay nhớt hay dầu gì không? -Vì em nghe có người nói côn tay xe exciter côn tay chạy không ngon bằng exciter thường...bạn mình định mua exciter côn tay nhưng nghe nói vậy mình đang phân vân mong may bạn trả lời gấp cho mình chân thànhh cám ơn?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Đang chạy Ex côn tay, không có gì để chê hết, lúc trước chưa biết chạy chỉ cần tập 1 ngày là chạy em ru chứ không phải như mọi người nói khó. Ex côn bóp cũng nhẹ hều nên đi đường kẹt xe cũng không thành vấn đề.
pq
Trả lời 14 năm trước
Côn tay với côn tự động, bạn chay xe 2 càng quen ùi thì chạy Ex côn tay cũng dễ lắm. côn tay thì đề ba nhanh hơn, tăg tốc nhanh, nhưng có điều chạy thử 2,3 chiếc t hì cảm giác lúc đề đầu hơi rốc. còn ex côn tự đủng của tui thì cũng rốc nhưng ít nghe hơn. thix chiếc nào chọn chiếc đó, cảm jác chạy Ex thường ko bằng Ex côn đâu.