Ai đã đi hay sắp mua SH hàn quốc vào đây chia sẻ kinh nghiệm ?

E định mua xe này ko biết có nên ko? ai có kinh nghiệm tư vấn cho e?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mình đang xài em SH 150cc hàn quốc hiệu ESH, đang xài được khoảng 5 tháng. Sơn lại màu sơn tuyệt đẹp, sáng bóng. Thay côn, điện, lốc xịn đét. Công nhận lúc đầu mua hơn run (mua mới 27 củ), thay linh tinh hết 7 củ tổng cộng là 34 củ. Chia sẻ anh em vài điều sau: 1: Máy chạy khá êm, chưa vấn đề gì, khá khỏe (phọt ầm ầm mấy con hàng liếc mắt đưa tình anh ngoảnh mặt đi) 2: Bô của nó không tốt cho lắm, chạy tầm 2 tháng bắt đầu có giấu hiệu hàng HQ, nổ hơi to đem ra chi thèng thợ mấy lít nó tút cho lại ngon, đi ổn 3: Mấy trang khác bảo là mua con đấy về nhìn khác xe xịn. Quả là khác về tiền chứ không khác về hình dáng. Mình đến cửa hàng mua bắt cho 2 con, một xịn một nhái đứng với nhau so sánh. Kết quả là khác cái đuôi đèn sau 1 tí. Và mua hẳn cái đuôi giống hệt luôn cho nó nóng (không phải đuôi xịn mà là giống hệt xin hàng cũng HQ), giá cũng khá ok cho SV. Còn lại giống như đúc (đấy là a e phải thay mấy cái đồ rồi nhé) 4: Sau gần 5 tháng đi, cái đồng hồ báo km và báo xăng nó đúng là mờ thật, mang ra thợ thay được, giá khá rẻ mà ngon. Chấp nhận chi phí cuối cùng 5: Pro mà nhìn thấy đó là xe lởm hơi khó kể cả đi thử vì máy thay dầu và chịu khó rửa một chút là rất ổn 6: Tán gái đến mấy trường cấp 3 hay ĐH thì coi như oách xà lách nhất (bỏ thểm 2 củ đi mua cái kính, quần áo body, giầy tốt tí). 7: Không thấy hỏng lặt vặt mấy, đi mưa, lội nước ầm ầm chưa vấn đề gì nhiều. Hiện tại các của hàng sửa chữa xe máy đều sửa và có phụ tùng thay thế hoàn hảo nên với cái giá mua cũ tầm 20tr mà xe ổn, đẹp thì chấp nhận được. Đừng ham rẻ quá với mấy con 13-15 chắc nát lắm rồi không chạy được đâu vì chúng nó phá là chính. Anh em mua đi chơi, đi làm, đi học, cua gái thì là lựa chọn ok. Bao giờ thịt đc gà rùi thì xe cup nó cũng phải ngồi thôi. Chốt lại câu: Giống thật 100,1% Không thể chê với cái giá thấp như vậy. Chỉ là chia sẻ không phải PR nha, mong a e nào đi rồi thì vào chia sẻ, chưa đi vào cùng tư vấn cho. Đừng ai chê hay coi thường gì bảo quê đú nha. Ít tiền thì có cách chơi riêng của họ không động đến ai nên đừng ai vào xỏ xiên chọc ngoáy nha.OK! [gallery]/18/usx1268732219.JPG[/gallery] [gallery]/18/oex1268732219.JPG[/gallery] Trên là những hình ảnh về chú ESH của em, còn dưới đây chúng ta sẽ xem tiếp hình ảnh của xe SHi hiệu Union của bro " Trịnh Hoàng Đông" . Mong đưa hình xe của bro lên sẽ không ý kiến gì nhé nếu có thì mình sẽ gỡ xuống ngay, hii, đưa lên anh em cùng ngắm nghía rùi thảo luận thui mà. Bro này đang muốn tìm chủ cho em nó giá là 24m. Anh em cùng xem chiếc SHi xanh cốm hàn quốc nữa nhé: [gallery]/18/znn1268732220.jpg[/gallery] [gallery]/18/mht1268732220.jpg[/gallery] [gallery]/18/xqj1268732220.jpg[/gallery] [gallery]/18/zuq1268732229.jpg[/gallery] [gallery]/18/ynn1268732230.jpg[/gallery]
vinh
Trả lời 10 năm trước

mình muốn mua xe sh hàn quốc này ... bạn co thể chỉ giúp mình mua được không?