Exciter côn tay zô số ko đc... Giúp e với..??

Chuyện là e có chiếc ex côn tay RC mới mua trong hãng năm 2009 sau khi chạy hết rodai thì bỗng dưng 1 hôm xảy ra trục trặc về bộ số. e xìn trình bày trục trặc như sau: +Từ số mo e bóp côn đạp tới số 1 thì bình thường, nhưg khi bóp típ côn móc wa số 2 thì bị kẹt lại ko zô đc. Móc mấy lần cũng ko zô. Phải trả zề số 1 gòy bóp côn móc thật nhanh thì nó mới wa đc số 2. Các số còn lại thì ko bị. Nhưg khi trả zề số 1 móc wa số 2 lại típ túc bị tình trạng nhưg trên. +Các pro nào đi ex Côn tay cho e hỏi tình trạng xe như zậy là bị cái j? Khắc phục ra sao? Chỉnh sửa ở đâu? Mong ae nhiệt tình giúp dùm e. Chứ đi ex côn tay với tình trạng đường xà kẹt xe đã mệt, mà zô số ko đc còn mệt hơn. THANKS ae
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn căn chỉnh lại dây côn và ga là ok thôi mà không có gì đâu, hiện tượng đấy là trùng dây côn nên khi bạn bóp chưa cắt hết được côn nên khi vào số sẽ nặng