Exciter GP giá 35tr5 có đúng vậy không?

Thưa mấy Bác!!! E dự tính mua 1 con EX côn tay GP 2010, nhưng hôm nay (27-02-2010) ra hỏi giá thì mấy đứa nhân viên (NV) nói là 35tr5, em hỏi tụi NV có con GP không? thì tụi NV nói là GP đang hút hàng, tụi NV kêu em đặt hàng nữa? Cho e hỏi mấy Bác là giá nó như vậy ở thời điểm này có đúng như vậy không? Nếu như em đặt hàng con GP thì tui nó có ăn thêm phí gì nữa hok? Em yêu nhất con EX lắm rồi đó...hehe... Cảm ơn mấy Bác đã đọc.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

35.5 là rẻ rùi đó bạn..trên này ĐàLat lên đến 36.5....hix...

nhưng 35.5 là chưa ra giấy rồi

giấy lun thì cứ + vào 3 triệu hoặc 2 triệu tuỳ nơi

còn ko thì tự làm giấy cũng được

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Sau tết là Yamaha không có chính sách hỗ trợ giá nữa, nên giá tăng thêm 2tr -> 34,5tr cho xe côn tay, côn thường thì 34tr chưa báo giấy tờ nhá
Mua ở đại lý thì bị ăn thêm phí là chắc rùi, không chịu mua thì cũng không có xe, ức lắm

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 14 năm trước

Keke em mua con này hôm 28/2,côn tay màu trắng,mua chỗ Kuong Ngân phố Huế,

34 triệu tròn,ko bớt ko tặng j cả,xăng cũng lấy 20k/1l.

màu nào giá cũng thế thôi,ra Kuong Ngân phố Huế với Town Thái Phiên thì đầy xe,đủ màu

Hoang Van Tai
Trả lời 14 năm trước

Ở Cần Thơ cũng vậy mà bạn, giá mình nói ở trên 35,5 tr là chưa bao giấy tờ đấy, nếu làm giấy tờ, biển số luôn cũng tầm 38tr rồi.

Trước tết thấy xe EX có tầm khoảng 33-34tr bây giờ lên 35,5tr, vậy mà ra hỏi tụi nhân viên, tụi nó nói giá đã rẽ hơn trước tết, tụi nó xúi giục mình mua hok thôi lần sau mua giá sẽ tăng thêm nữa.

nguyễn trịnh đình huy
Trả lời 14 năm trước

mình ở thành phố mua màu xanh trắng GP giấy tờ luôn là 38t,exciterlà lựa chọn không sai lầm đâu bạn hiền