Nhờ anh em tư vấn về bệnh của Attila Victoria ?

Mình mới mua 1 chiếc Attila Victoria, nhưng sao lúc chạy hạ ga rồi nhích ga lên chút xíu thì phần bánh sau nó kêu rẹt rẹt vặn lớn hơn thì lại hết, dựng chống đứng rồ ga lên thì vẫn nghe, mỗi lần đi ban đêm hoặc tới ổ gà giảm ga rồi lên ga thì bị kêu,nghe rất khó chịu(xe mới mà bị vậy chán thật) không biết có phải bánh mâm bị lỗi không? xe ai đã từng mắc bệnh này tư vấn mình cách khắc phục nha.....đã đem cho hảng kiểm tra và lúc đầu thì nó tưởng miếng inox trên bô làm kêu nên tháo ra nhưng mèo vẫn hoàn mèo à..hixhix...Kiểm tra xong nó phán cho 1 câu xe mới nó như vậy...>>> chán... MONG ANH EM TƯ VẤN HOẶC AI BIẾT SUẲ TÌNH TRẠNG TRÊN THÌ COMMENT CHO EM 1 TIẾNG NHA
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn xem cái chụp bô có xiết chặc chưa, nguyên nhân thứ 2 nữa là cục cao su gắn vào chống đứng để chịu vào lốc máy cũng xảy ra tiếng kêu này, chỉ cần xịt RP7 hoặc thoa tí nhớt vào là hết

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Khả năng kêu:
1/Biển số bóp chì không chặc (biển số và tấm inox làm giá đở bóp không khéo sẽ gây tiếng khua giữa 2 thiết bị này,bạn tháo biển số ra chạy thử xem hết không)
2/Pass bô thì bạn nói không có rồi không tính
3/Yên xe bị con vênh không chuẩn phần ngàm phía sau với ổ khoá yên,cái ngàm này cao hơn móc của ổ khoá cũng kêu rẹt rẹt.
4/Mở thùng xe ra xem có cái gì cạ vào phần nhựa hay chổ nào bất hợp lý không.
5/cái lò xo thắng sau có thể hơi rơ ở 2 móc tiếp xúc.
6/Kêu thợ tháo nồi ra kiểm tra nếu 5 cái trên không có