Dên ré và dên kêu hay là nồi...????

Mấy pro cho mình hỏi cái này :
Thông thường 1 cây dên nếu mà khi đã tới tuỗi --> thì nó "ré" bạc đạn dên trước rồi mới kêu lọc cọc hay là kêu cọc cọc trước rồi mới ré bạc đạn dên.

Lý do mình hỏi là tại vì :Có trường hợp nào garanti vẫn êm ko nghe lọc cọc gì hết (tại rồ máy nghe mà gà quá nên ko thể nào nghe dc cây dên có ré bạc đạn hay ko, mặc dù ko nghe tiếng dên kêu lọc cọc)....tại vì khi chạy cỡ 50km nghe tiếng "é é" lạ lạ mà ko biết do nồi phát âm thanh lạ hay do dên.

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Tiếng dên từ khi bắt đầu kêu sẽ có tiếng lắc rắc nhè nhẹ khi đi đều ga khoảng gần giữa ga, nhả lên nhả xuống nhè nhẹ sẽ nghe tiếng này, ralanty ko kêu nhé! Tiếng này sẽ càng ngày càng lớn, lớn quá ko ép lại sẽ bị lột tay dên.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Xe mình hồi trước có bị lột dên xe nó kêu thấy gê lắm. lúc ga lớn nò kêu bong bong giống như là bạn lấy cái cây sắt gõ vào lốc máy áh . xe bạn ko biết có bị vậy ko