Xe Moto Wofl 125 của SYM vừa mới ra, có bạn nào đã xài qua cho biết ưu khuyết điểm xe này với?

Thấy xe này có kiểu dáng cổ điển cũng hay hay.Ghé vô đại lý SYM hỏi,giá là 16Tr500 ( bao giấy ),thấy cũng khá rẻ,nhân viên SYM có nói xe này khá bền,chở nặng và ít hao xăng,chỉ cỡ 50km/lit.Có bạn nào đã xài qua,cho biết ưu,khuyết điểm của xe này giúp mình với.

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Dòng xe này,thật ra SYM đã cải tiến lại 1 số điểm từ những dòng Moto đã sx trước đó khá lâu ( tại xứ Đài),và cho ra với số lượng khá ít tại thị trường VN,nhằm đáp ứng phần nào số anh em thích chơi Moto nhưng túi tiền khá hạn hẹp,động cơ 125cc kiểu cũ,dạng máy đứng,nhưng có cải tiến để đạt mức tiêu hao xăng thấp ( gần 50km/lit),loại xe này khá khỏe nếu dùng để đi xa,chở nặng,và rất thích hợp với nhiều địa hình ,tuy nhiên đây là loại có côn tay,hộp số tới 5 số,nên khi sử dụng,bạn phải biết sử dụng loại xe có côn tay,và cũng vì kiểu dáng,cũng như có côn tay nên ko thích hợp lắm cho việc đi lại trong TP đông đúc...còn về chất lượng thì theo tôi,nó có lẻ sẽ " xài được",vì nó được BH tới 2 năm,khi mua,bạn nhớ xem kỹ Sách HDSD,để có cách sử dụng cho tốt trong quá trình hoạt động

Thân!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Tôi chưa sài qua nhưng không mấy thiện cảm với xe SYM, kể cả những xe rất đẹp cùng chủng loại đó bạn, vì theo theo tôi biết phụ tùng nhanh xuống cấp, hơn nữa tôi không thích máy Trung Quốc, Đài Loan liên doanh đó mà bạn

Mà tôi biết xe Wave của Honda cũng chỉ có tầm tiền đấy bạn ạ

Chỉ 15 hay 16 triệu thôi mà.

Làm con Honda đi cho yên tâm. dễ sử dụng, thay thế linh kiện phụ tùng đồ cũng phổ biến thông dụng

Chúc bạn có lựa chọn sáng suốt!

le phuoc
Trả lời 12 năm trước

toi dang dung xe nay that su xan co di tot that nhung no rat manh trong viec leo nui nhung dung bat tien do mua thay the rat kho voi lai xe mau ri lam