Vấn đề đùm đĩa sau, xin giúp em?

Xe em đang đi đùm nhôm đóng bây giờ em mún lên đùm đĩa sau mà nge nói có nhiều loại như: đùm wave X, nice, sonic, nova .....
mà em thi k bít lên đùm nào hết, mà lúc gắn có cần phải chế thêm gì nửa không
anh em nào bít chỉ dùm em bít được giá cả thì càng tốt

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Theo mình thì Nice - sonic - nova tương tự nhau , khác nhau ko nhiều , nhưng đùm X là mắc nhất . đùm nova sonic thì chợ đang cháy hàng , tìm ko ra lun .
Còn 1 loại dễ kiếm nữa là đùm mạ crom 2 địa , gắn vào ko chế cháo gì nhìu hết , chỉ canh lại 2 cục canh là xong à. Giá đùm crom 290k (new 100%) . Đùm nova , sonic 300-350k (cũ) , đùm X 5-600k (new 100%)

Chúc bạn một ngày vui vẻ!