Xe tay ga nào tiết kiệm xăng nhất hiện nay ?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Kỵmco Việt nam tung ra loại xe tay ga Kymco Candy 50cc. Theo tôi được biết thì xe này có giá 18 triệu và có lẽ là xe tay ga tiết kiệm xăng nhất ở VN hiện giờ với 1.5L/100km:
http://www.kymco.vn/ProductDetail.asp?ID=35

Đi lòng vòng trong thành phố chắc chỉ cần con này thôi, phù hợp với chị em người nhỏ, ngại dắt xe nặng, tiêu thụ xăng chắc cũng không nhiều hơn xe Honda Dream.

gj
Trả lời 14 năm trước

CANDY 50CC – XE TAY GA SIÊU TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU, KHÔNG CẦN BẰNG LÁI.

Vào đầu Tháng 07-2009, KYMCO Việt Nam chính thức đưa vào thị trường dòng xe tay ga Candy 50cc. Có thể nói Candy 50cc là xe tay ga 50cc có thương hiệu mạnh đầu tiên được cung cấp cho thị trường Việt Nam. Candy 50cc được trang bị động cơ 4 thì thế hệ mới có dung tích xylanh chính xác là 49.5cm3 nên người điều khiển không cần phải có bằng lái xe. Ngoài ra, Candy 50cc vẫn sở hữu đầy đủ những tính năng ưu việt của dòng xe Candy 110cc như cốp chứa hành lý cực rộng có thể chứa được 2 nón bảo hiểm, nắp bình xăng phía trước nên khi đổ xăng bạn không cần xuống xe,… Trong đợt ra hàng đầu tiên, candy 50cc có 5 màu đặc trưng: màu trắng đỏ, màu đỏ đô, màu vàng đồng, màu xanh và màu đen. Giá bán lẻ KYMCO đề xuất là 16.800.000đ.