Hỏi về dòng xe PCX, xe tay ga mới của Honda?

Bác nào biết thông tin về con xe này thì chia sẻ cho em: em muốn bít con này giá rổ thế nào, xăng tiêu thụ có nhiều không, so với air blade thế nào. Em đang phân vân giữa con này với con liberty,( con liberty thì uống xăng ác rồi), bác nào bít thì cho em bít với
Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Nghe nói xe này giá chính hãng 69.000.000 VNĐ... Xe tay ga là phải chịu uống xăng rồi !

Theo mình thì con này không đẹp bằng AirBlade...

Còn chuyện con nào tốn xăng hơn thì AirBlade ít tốn xăng hơn vì dung tích xi lanh nhỏ hơn (108cc vs 125cc)

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Đây là thông số kỹ thuật xe PCX:
1.Động cơ: 1 xy lanh, làm mát bằng chất lỏng
2. Dung tich xy lanh: 124.9cc
3. Đường kính và hành trình piston: 52.4mm x 57.9mm
4. Tỷ số nén : 11
5. Công suất tối đa: -
6. Mô men cực đại: -
7. Hệ thống khởi động: Khởi động bằng điện
8. Hệ thống bôi trơn: -
9. Dầu nhớt động cơ: 0.9 lít
10. Bộ chế hoà khí: phun xăng điện tử (Fuel Injection (PGM-FI) with valve IACV)
11. Hệ thống đánh lửa: điện tử
12. Hệ thống ly hợp: Ly tâm, tự động, ma sát khô. Truyền động bằng dây curoa
13. Chiều dài (mm): 1917mm / Chiều rộng (mm): 738mm / Chiều cao (mm): 1094mm / Độ cao yên xe: 761mm
14. Trọng lượng: 135kg
15. Khoảng cách giữa 2 trục bánh xe: 1249mm / Khoảng cách gầm xe: 135mm
16. Phanh trước: Thắng đĩa, / Phanh sau: Tang trống
17. Dung tích bình xăng: -
18. Khung xe: Bằng thép tấm dập liền khối
19. Giảm xóc trước: Lò xo trụ, giảm chấn thuỷ lực / Giảm xóc sau: Lò xo trụ, giảm chấn thủy lực.

Giá khoảng 69 - 71triệu
Xe này tốn xăng hơn Air Blade.

Thân

Công ty Khóa Chống Trộm & Định Vị Xe Minh T
Trả lời 13 năm trước

con này là good rồi ko có gì phải bàn cãi về xăng cộ và êm ái