Cho em hỏi exciter gp va excirter côn tay màu xanh 2009 có khác nhau k các bác,e thấy 2 hình ảnh xe này khác nhau con nào đẹp hơn?

Trả lời 13 năm trước

Ex GP = Ex côn tay màu xanh

tiếp theo là model của năm nào, hiện h chắc còn bán model 2009 và 2010

Em thì thích model 2009 hơn, trông mạnh mẽ hơn

2010 có bộ cánh thanh lịch hơn ^^

thanh tú
Trả lời 13 năm trước

chẳng khác gì đâu...chỉ khác cái bộ tem thôi.Bạn mua xe thì nên chon kiểu ma bạn thích chứ đừng mua xe cho mình mà hỏi người ta thich xe nào thi..!!!

Nều bạn hỏi về máy móc ....thì còn trả lời dc chứ màu xe thì do bạn thôi

ta anh quy
Trả lời 13 năm trước

Đố kiếm nổi ex gp2008đấy,loại này ko ra nữa rồi. Mà hồi nó ra đâu có nhiều, nhìn ngoàiđường thì biết có mấy khi thấy cóex gp chạy mấyđâu. Tớ có một chiếc nhưng mà mua cách đay gần 2 năm rồi, jờ bạn chỉ mua đc ex gp2010 thôi. Chọn màu trắng đi cũng đc, cũng ít người chạy bạn à.