Bác nào biết cách khắc phục bệnh lên nhớt, chết bugi con Vespa đời Super chỉ em với?

Tôi có chiếc Vespa đời Super, chạy thường bị lên nhớt, chết Bugi, Bác nào biết cách khắc phục, xin chỉ tôi với?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Xe máy như vậy thường là secmăng bị hở, thay cái mới đi là lại chạy phe phé.

Chúc bạn zui!!!!

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Xe của bạn là xe loại 2 thì đời cũ .Chắc là pittong và bạc xăng nhớt lỏng hết rồi.
Nên đi làm lại 1 lần bằng cách xoáy lòng lên cos và thay pittong bạc mới là hết thôi.
Sau nầy khi dùng thì nên chú ý pha nhớt vào xăng vừa đủ thì chạy rất bền.