Wave RSX 110 bị gằn khi ga không tải?

Xin các bác giúp cho! Tình hình là em mua em RSX (chính xác là ông già mua cho), em mới chạy được 1 vạn ( tầm 5 tháng), hôm trước ra thợ thay dầu và phát hiện ra bệnh của em nó là: khi ga không tải bắt đầu 1/2 vòng ga là nó bắt đầu gằn không được tròn tiếng. Bác thợ đã làm đủ mọi cách rồi như: chỉnh xăng, gió, chế, lọc gió rồi mà không được. Các bác có kinh nghiệm vào giúp em vụ này. Cho em hỏi thêm có thể độ em RSX này thế nào ạ, nhẹ nhàng thôi vì ông già em hơi khó tính. thank các bác Hình em nó đây: [gallery]/6/erm1274934605.jpg[/gallery]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Gằn ko được tròn tiếng là sao nhỉ . Bác chạy thử trên đường xem sao. Mà xe bác đã chạy được 1 vạn rồi, thì nên xúc BXC lại, chỉnh khe hở xupap đi. Còn lọc gió thì ko được rửa, chỉ thay thôi (Honda nó khuyến cáo là 16k km thì thay), bác muốn thay sớm cũng được. Xe này khó độ lắm bác, theo em khuyên là đừng nên. Xe này chỉ để chạy chứ ko để đua được đâu . Nếu muốn thì bác lên full dàn lửa như em thì chạy cũng có cảm giác rồi
Hoang Minh Thu
Trả lời 13 năm trước

Lên dàn lửa thế nào vậy bạn ? Có phải thay mô bin sườn, bugi, tăng áp không nếu thay thì thay những loại nào BXC thì mình xúc rồi, có gì thì chiều đi thay lọc gió, thấy báo giá có 50k
// Bị gằn là khi minh ga đến 1/2 vòng ga thay vì rú lên thì nó lại phành phạch ấy, hay tai pô nó thế nhỉ ?
À quên cho em hỏi thêm xe em chạy hết ga 95km/h như vậy có ổn không, mua bugi ở trong Head được không nhỉ (hình như bugi lởm có 40 -50k thui)

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của laptopgiare001

Lên dàn lửa thế nào vậy bạn ? Có phải thay mô bin sườn, bugi, tăng áp không nếu thay thì thay những loại nào BXC thì mình xúc rồi, có gì thì chiều đi thay lọc gió, thấy báo giá có 50k
// Bị gằn là khi minh ga đến 1/2 vòng ga thay vì rú lên thì nó lại phành phạch ấy, hay tai pô nó thế nhỉ ?
À quên cho em hỏi thêm xe em chạy hết ga 95km/h như vậy có ổn không, mua bugi ở trong Head được không nhỉ (hình như bugi lởm có 40 -50k thui)

Đừng mua bugi trong HEAD, coi chừng bị cứa cổ đó . Bugi trong HEAD là bugi tiêu chuẩn, ra Nguyễn Trãi mua y chang có 30k àh . Xe em lên mobin, dây tăng áp và bugi Iridium, tổng thiệt hại khoảng 700k. Còn IC thì định thay IC Fu Neo, mà Fu Neo xài DC-CDI, đang lăn tăn ko biết có nên gắn ko, vì phải chế lại đường dây, em thì mù tịt về cái khoảng điện đóm này, đang rầu mấy bữa nay . AE nào làm rồi (gắn IC Neo cho W110 nha) thì chỉ giúp em cái, và địa chỉ làm good luôn nha

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Mình hiểu vấn đề bị gằn mà chủ topic đã nêu. Mình đã từng bị với chiếc W 100RS, đồng hồ chỉ tốc độ 60km/h là bắt đầu bụp bụp giống thiếu xăng, canh xăng gió cách nào cũng ko hết, cho vào Head thợ bảo chết bugi, thay bugi mới thế là cứ phà phà hết ga mà chạy, nhớ chỉnh xăng gió cho hợp với bugi mới nha bạn
Còn 1 vấn đề W 110S đang đi thì ko sao, thả ga là có tiếng kêu lọc xọc ở máy, nhìu mem BK đã nêu mà ko bít khác phục sao, có ng nói là tăng sên sẽ hết. Xe chủ topic có bị vậy ko?