Hỏi chỗ mua Sirius RC?

Hic, tình hình là đã gom góp đủ tiền mua Sirius RC white nhưng đảo vòng vòng mấy đại lý 3S của Ya thì đều nhận dc câu trả lời là hết hàng hay ko bán nữa vì mau xuống màu + ít người mua Anh chị nào đi xem xe thì để ý dùm em đại lý nào còn hàng và giá tốt xíu nha, sv nghèo mà , cảm ơn mọi người nhiều ạ
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Pác có mua thì mình góp ý đừng mua xe màu trắng bất kỳ xe jì. Thường màu trắng ban đầu là nhìn đẹp nhất nhưg càng về sau dễ xuống màu hơn mấy xe khác. Bụi bám bẩn trầy xước jì cg dễ lộ ra lắm. Lúc trước mình mua FU FI cg vậy. Cửa hàng nó hok có bán màu trắng. Nó bảo hok ai mua nên hok lấy về. Mình nghĩ cửa hàng yamaha nó nói đúng áh.

Tran Van Trung
Trả lời 14 năm trước

Hic, thường ngày em đi học = xe đạp ( tại trường gần + tập thể dục ), chỉ khi nào đi học thêm mới lấy xe chạy thôi, mà khổ nổi em ko thích màu đen + đỏ, chỉ ưa mỗi màu trắng
mua về là đem dán keo kín mít luôn .Anh chị giúp em với

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của suachuadieuhoapro

Hic, thường ngày em đi học = xe đạp ( tại trường gần + tập thể dục ), chỉ khi nào đi học thêm mới lấy xe chạy thôi, mà khổ nổi em ko thích màu đen + đỏ, chỉ ưa mỗi màu trắng
mua về là đem dán keo kín mít luôn .Anh chị giúp em với

Dán keo kín mít lun --> sai lầm lớn là đây . dán keo kín mít, 1 thời gian keo nó xuống màu, ngã thành màu vàng, lúc đó màu trắng ko ra màu trắng, màu vàng ko ra màu vàng mà ra cái màu cháo lòng , ngày trước thằng bạn tui no làm dan keo xe, nó còn kiu tui là nếu đi xe màu trắng thì đừng nên dán, vì dán 1 thời gian sau xe sẽ ko còn máu trắng mà thành màu cháo lòng . mà công nhận là đúng thiệt .

thấy đa số xe ngoài cửa hàng chủ yếu là màu đen, đỏ, vàng, ít thây chổ nào bán màu trắng, tại lúc trước tui với nhỏ bạn cũng đi kiếm chiếc Sirius màu xanh trắng và cũng nhận đc câu trả lời y chang đó .

Hoang Van Tai
Trả lời 14 năm trước
Màu trắng đó nếu 3S ko có thì lên Town đặt thử xem.Còn nếu ko có nữa thì chỉ còn có cách là mua xe màu khác đi 1 thời gian chán rồi đổi dàn áo thôi
(fiền lúc đi làm cavet đổi màu xe hết 50k và 1 tuần chờ đợi)
Nguyễn Hoàng Văn
Trả lời 14 năm trước

mua màu đen + đỏ đi bác ơi.