Candy 50 gặp sự cố!!!

Lần trước đang chạy xe, gần về tới nhà thì tự nhiên cái xe nó vừa chạy vừa khựng lại rồi tới cổng nhà thì nó tự tắt máy luôn, đề lên ko đc nữa!! Đem ra tiệm lẻ sửa tụi nó bảo là hư đồ phun xăng, thay cho 1 cái tới 360k.

Lần này dzui tập 2, dzui hơn nhiều.. Đang chạy đường xa, ngay chỗ bờ sông, còn cách khu dân cư xa lắm, mà nơi lạ, e đâu có rành đường đâu,  tự nhiên cái xe lại trở chứng y như tập 1 ở trên. Tưởng phải dắt bộ lòi ke ói máu ra rồi chứ, hên là chú kia thưong tình đẩy xe e bằng xe máy của chú ý tới chỗ sửa xe. Tới nơi sửa xe, ko sửa đc vì ko có đồ thay, phải mướn xe tải nhỏ chở về hãng bảo hành.

Tới hãng rồi nó bảo là xe hư ntn đó nhưng mà ko cần phải thay kim xăng. v.v blah blah blah..
Bây jờ nó sửa xong e thấy cái xe đi kì kì thế nào ý, trong wá trình lên ga cỡ từ 10-20 km/h thì xe cứ khựng lại rồi vọt lên, mà mỗi lần như vậy thì e cứ nhớ tới cái tập 2, sợ nó tắt máy giữa chừng rồi đề ko lên, sợ lắm luôn. Bây giờ e hết dám lái xe này đi xa rồi, tởn tới zà luôn.

Em muốn khi đi xa thì đi bằng xe này luôn mà giờ lại ko dám. Mấy bác xem lại cái "tập 2" đó rồi chỉ e trong trường hợp đó phải làm sao hoặc phòng chống trước ntn??

trần hữu nghị
Trả lời 12 năm trước

chia nỗi lo cùng bạn. dong xe này có khi chỉ để đi gần thôi bạn. hiện tượng giật giật như bạn nói thì bạn yêu cầu hãng kt sửa chữa cho. bạn cứ xe tôi bệnh như thế các anh sửa ngon lành cho tôi.

đi xa bạn mua con hayate của suzuki mà đi khỏe tiết kiệm xăng mà ko bị hỏng lặt vặt bao giờ.