Cho hỏi giá xe Hayate, Click bây giờ là bao nhiu?

Làm ơn giúp mình với !!!. Thanks !?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Dòng Hayate cũng không được chuộng lắm trên thị trường đâu bạn ah nên giá cả của nó cũng ở mức vừa phải thôi, từ 24 - 26 triệu

Bạn có thể tham khảo tại địa chỉ dưới đây:

http://www.vatgia.com/home/xe+may+hayate…

Nếu bạn là nữ thì mình khuyên bạn nên dùng Honda Click, nếu là nam giới thì bạn nên dùng các loại xe khác phù hợp hơn. Loại xe này trên thị trường bây giờ có giá khoảng 25 triệu.

Bạn có thể tham khảo tại địa chỉ dưới đây:

http://www.tinvadung.vn/honda-click/408.…

Chúc bạn tìm được chiếc xe ưng ý nhất!!!!

nguyễn chí thiện
Trả lời 12 năm trước

bạn nên mua con này vì những giá trị sau

suzuki là hãng xe mà mọi người koi là xa lạ ở vn rất ít ngừi tiu dùng sử dụng

nhưng bạn qá sai lắm vì điều đó, nói thẳng ra ai cũng thíc đy honda cứ như là a dua ấy

suzuki có động cơ rất mạnh điều này chắc có nhiều ngừi vẫn chưa bik ^^

grv hay satria là 1 chứng minh

về việc tiết kiệm nhiên liệu, mình đã test tất cả các xe khác và cho thấy hayate ít hao xăng hơn các xe tay ga dưới 30tr , không tin bạn có thể đy atila hay là nou 3 lít/100km trong khi đó hayate chỉ có 2,15 lít /100km clik của honda vẫn kém hơn 2,2 lít /100km điều đó cho thấy suzuki đã chứng tỏ được sự cố gắng và sáng tạo của mình, do người chúng taz cứ thíc đy các xe của hãng khác không để ýk đến suzuki

đó là ýk kiến của mình thoy, còn quyết định là của bạn, không có xe nào tốt mọi mặt cả tốt hay ko là ở bạn thoy, chúc bạn thành công

Lê Minh Triểu
Trả lời 12 năm trước

26.400.000 đồng